Con Sói Cô Độc Xứ Freljord

Thông tin truyện

Đọc: 128 | |

Số chương

7

Tác giả

Bạc Hà Tiểu Tượng

Thể loại

Phương Tây

Trạng thái

Đang ra

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Con Sói Cô Độc Xứ Freljord - Tác giả: Bạc Hà Tiểu Tượng
Ở những năm tháng sử thi ấy...

Có một ng.uoi đàn ông trở th.ành ch.ồng của Chiến mẫu Ashe xứ Freljord, chủ nhân của những cánh đồng tuyết mênh mông, mang Huyết thệ của chư thần.

Có một kẻ kết hôn với Lux, ng.uoi con gái trực hệ của gia tộc Crownguard.

Có một chiến sĩ xây dựng nên một bộ pháp điển mới, đảm nhận vị trí thủ lĩnh quân cách mạng tại Demacia.

Có một nhân vật nào đó trở th.ành kẻ thừa kế của tướng quân DuCouteau, cưới cô nàng Katarina, trở th.ành lãnh tụ Noxus, giữ một chân th.ành viên trong hội đồng Tam lão Trifarian.

Có một tên điên ẩn hiện giữa khu vực Piltover và Zaun, nổi tiếng với hành vi xúi giục phạm pháp và giết ng.uoi hàng loạt, được định giá truy nã ở mức tội phạm nguy hiểm cực độ.

Có một vị giáo chủ trong một giáo phái cỡ lớn tại Ionia, kẻ đứng vững trên Vùng Đất Đầu Tiên, đồng thời đảm nhận vị trí lãnh tụ quân kháng chiến, cũng là ng.uoi ch.ồng của cô nàng Irelia.

Có một ng.uoi nối nghiệp ngai vàng chính thống của đế quốc Shurima, cưới nàng Sivir - công chúa Shurima, là một Kẻ Thăng Hoa, một kẻ từng bị cát vàng mai táng.

Có một vị Yun Tal mạnh nhất bên trong Ixtal, là kẻ nắm giữ Hệ Kiến Trúc Sinh Thái Trung Tâm, kẻ bổ khuyết, kẻ nắm giữ tất cả những nguyên tố.

Có một nhà leo núi từng chinh phục dãy Targon, biến mất tại đỉnh núi, bước lên những ngôi sao trên bầu trời.Có rất ít ng.uoi biết một chuyện, thật ra tất cả những nhân vật ấy đều chính là cùng một ng.uoi.

[Truyện ăn theo Liên Minh Huyền Thoại - ai không thích, vui lòng nhấn Close - đừng nói những lời làm đaoooo lòng nhaooo!].

Review truyện Con Sói Cô Độc Xứ Freljord

,

Truyện Con Sói Cô Độc Xứ Freljord Review


Truyện cùng chuyên mục