Có Một Kẻ Câm Muốn Nói Yêu Anh

Thông tin truyện

Đọc: 2,063 | |

Số chương

63

Tác giả

Cỏ Ngáo

Thể loại

Đam Mỹ, Ngược

Trạng thái

Truyện HOT, Đang ra

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Có Một Kẻ Câm Muốn Nói Yêu Anh - Tác giả: Cỏ Ngáo
Tác giả: Cỏ Ngáo

Thể loại: Đam mỹ, ngược, tàn tật bị câm thụ x tổng tài công, HE.

Bạch Dương Vĩ x Sở Hòa.

Văn án.

Đã từng có một ng.uoi tàn tật yêu Bạch Dương Vĩ hơn chính sinh mạng của cậu ấy. Cậu ấy bị câm, không thể nói được, nhưng ngày ngày đều làm việc nhà rất tốt. Nấu cơm cũng rất là ngon.

Cậu ấy tên là Sở Hòa, ng.uoi giúp việc của nhà hắn. Cậu ấy là một con ng.uoi lầm lì không chịu giao tiếp với ai nhưng lại vô tình đem lòng yêu Bạch Dương Vĩ, ông chủ trong chính ngôi nhà mình giúp việc.

Ngọn cỏ dại không thể bì với một loài hoa thơm, Sở Hòa lặng lẽ theo dõi ng.uoi kia. Chỉ là bản thân không ngờ lại bị ng.uoi kia phát hiện.

Bạch Dương Vĩ biết được cậu câm kia yêu mình liền ghét bỏ, chê cậu là kẻ đồng tính biến thái. Cùng vợ sắp cưới chèn ép cậu.

Cho đến một ngày, hắn xảy ra tai nạn. Đến đôi mắt của mình Sở Hòa cũng không tiếc mà tặng cho hắn. Lúc hắn tỉnh lại ng.uoi kia đã đi mất...

Sở Hòa ôm tâm trạng vỡ vụn từ bỏ Bạch Dương Vĩ, một kẻ vừa mù vừa câm như cậu quả là không thể cứu chữa được nữa rồi...

Chỉ là... Bạch Dương Vĩ nhận ra mình sai rồi, hắn muốn tìm cậu về. Dù Sở Hòa không còn lành lặng như trước hắn cũng muốn mang cậu về.
- ---****----
" Em muốn nói rằng em rất thích anh, chỉ là em không thể nói được. Một kẻ tàn tật như em muốn yêu anh, quả thật là rất khó.... Nhưng mà Bạch Dương Vĩ, em đã cố gắng che giấu loại tình cảm ấy tại sao anh lại nhìn ra được? Tại sao lại cố tình làm em tổn thương... Bạch Dương Vĩ, em muốn nói yêu anh...anh không thể hiểu được sao?"
Mời bạn thưởng thức truyên

Có Một Kẻ Câm Muốn Nói Yêu Anh (hoàn)

trên toptruyenfull.com

Review truyện Có Một Kẻ Câm Muốn Nói Yêu Anh

,

Truyện Có Một Kẻ Câm Muốn Nói Yêu Anh Review

Đam Mỹ Có Một Kẻ Câm Muốn Nói Yêu Anh


Truyện cùng chuyên mục