Chước Chước

Thông tin truyện

Đọc: 47 | |

Số chương

8

Tác giả

Thất Hiệu Đích Chỉ Đông Dược

Thể loại

Đam Mỹ

Trạng thái

Đang ra

Review

Review truyện Chước Chước

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Chước Chước - Tác giả: Thất Hiệu Đích Chỉ Đông Dược

Thể loại: Đam Mỹ - Bạn đang đọc truyện Chước Chước của tác giả Thất Hiệu Đích Chỉ Đông Dược. Khang Chước và ng.uoi b.a.n thanh mai trúc mã là một đôi đang yêu.

Khi trúc mã thi đại học xong, Khang Chước đã lên kế hoạch, làm một bổi hẹn thật đáng nhớ và lãng mạn, cũng nhân đó sẽ trao cho ng.uoi yêu lần ký hiệu đầu tiên.

Nhưng mọi thứ đều tan vỡ khi thấy trúc mã đang thân thiết, hôn nhau nồng thắm với ng.uoi khác.

Khang Chước bị đả kích nặng nề, từ đó giữa hai ng.uoi xảy ra rất nhiều cuộc cãi vã, đẩy cậu rơi vào mê man và thống khổ.

Lúc này Quyền Hoa Thần (cậu của trúc mã) trở về nước, là ng.uoi đã chăm sóc cho Khang Chước rất nhiều từ khi cậu còn nhỏ. Hắn đến gần cậu không chút dấu vết, lấy phong thái của bậc cha chú giảng giải chỉ dẫn cho cậu, chữa trị vết thương, sửa chữa quan điểm yêu đương của cậu, đoạt lại sự lưu luyến của cậu dành cho trúc mã về trong tay mình từng chút một.

Khi trúc mã chạy tới chất vấn hắn tại sao lại ngang nhiên nhảy vào cướp ng.uoi yêu của cậu ta, Quyền Hoa Thần nở nụ cười: "Bảo bảo được cậu cẩn thận nâng trong tay nuôi nấng bao năm trời, thấy cháu thích mới nhường cho cháu. Nếu cháu nuôi không nổi thì trả lại cho cậu, không trả, cũng đừng trách cậu cướp lại."

Ngoài ra, b.a.n có thể đọc thêm Nguyệt Hạ An Đồ hoặc Tây Giản của cùng tác giả.


SSTruyen thân mời các b.a.n đọc tiếp

Mời bạn thưởng thức truyên

Chước Chước cập nhật mới nhất

trên toptruyenfull.com

Truyện Chước Chước Review

Đam Mỹ Chước Chước


Truyện cùng chuyên mục