Chương 283

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tôi xách ba lô lên, mạnh bà nhanh chóng cầm lấy nói:” tôi là phụng mệnh tới để hầu hạ tiểu nương nương, hãy để tôi cầm nó”

Thạch mập mạp và long tiểu ca cũng có xe, là xe bảy chỗ ngồi, bọn họ xếp sau xe, đặt ba cổ thi thể nằm tiến vào, bên trên để rương băng đá đông lạnh

Quả nhiên, phương phức vận chuyển xác chết như nhau, luyện thi nhân có vẻ theo chân bọn bọ rất sâu sa đi?

Người trẻ tuổi họ long kia âm trầm ít nói, dọc đường đi thỉnh thoảng dừng lại nghỉ ngơi, đều là thạch mập mạp nói với chúng tôi:” chỗ chúng ta phong cảnh tuyệt đẹp, dọc theo nhánh sông Xuân Giang, dựa núi gần sông, cảnh sắc độc nhất vô nhị”

Không có khả năng….. Thôn trại của đuổi thi nhân sao có thể có cảnh sắc tuyệt đẹp? Ngẫm lại chỉ thấy khủng bố, dường như sau mỗi ván cửa đều có mấy cương thi dán phù chú.

Hơn nữa, mỗi người trông rất hung thần ác sát, vị long tiểu ca này ngũ quan đoan chính, nhưng lại có bộ dáng âm trầm, nhìn hắn nhiều sẽ bị lây bệnh u ám.

Mất cả ngày để lái xe trên đường cao tốc sau đó lại đi tỉnh lộ, sau thời gian dài lái xe, anh tôi thật sự mệt mỏi, cùng thạch mập mạp nói còn lộ trình hai ngày nữa, nên không cần đuổi nhanh như vậy.

Vì thế, khi trời tối, thạch mập mập đưa chúng tôi vào một quán đơn độc ven đường để dừng chân tiện ăn cơm tối.

Tiệm cơm này có ba tầng, trong đêm đen, đứng lẻ loi một mình bên ven đường, bốn phía đều là đồng ruộng, rất xa chỗ này mới có vài nông trại sáng đèn.

Phía trước tòa nhà là một bãi lớn dùng để đỗ xe rửa xe, lầu một là nhà ăn cho khách qua đường, lầu trên cung cấp chỗ ở đơn giản cho người dừng chân.

Có hai chiếc xe RV sang trọng dán tour du lịch tự túc đỗ ở cửa, cũng có những người khác ở chỗ này nghỉ trọ

Tôi nhịn không được nhíu mày hỏi:” anh, anh nói bọn họ mang theo ba cổ thi thể, vậy thì tìm nơi nghỉ trọ thế nào? Những khối băng đó ngày mai còn phải bổ sung, chẳng nhẽ đến tủ lạnh của nhân gia để cạo sương”

” Trời, việc này còn cần em phải lo lắng sao? Nhưng người này đã hành tẩu giang hồ, đã sớm là nhân tinh, chúng ta ăn cơm đi, đêm nay chúng ta sẽ ngủ ở một phòng, không thể tách ra ngủ”. Anh tôi nhìn tôi nói.

Tôi gật đầu, không thành vấn đề, vì tình cảm của tôi và anh tôi, anh ấy có ngủ cùng tôi trên một chiếc giường, tôi cũng không có ý kiến gì.

Chúng tôi bước vào tiệm cơm, sau quầy rượu đơn giản, một nữ nhân trung niên thần sắc lười nhác nhìn chúng tôi một cái, cười nói:” nghỉ chân hay ở trọ”?

Vừa mở miệng chính là bầu không khí giang hồ hừng hực, chỗ nào còn có người gọi ăn cơm là nghỉ chân? Huống chi nơi này vẫn là phương nam, người phương bắc mới gọi như thế.

Trong đại sảnh đơn giản này còn có một bàn người ăn, hẳn là người trên 2 chiếc xe sang trọng dán tour du lịch tự túc kia, tôi liếc nhìn họ đều là người trẻ, trên 20 tuổi

Thạch mập mạp móc ra 8 tờ tiền 100 ngàn, đặt chúng trên quầy, nhìn nữ nhân trung niên nói:” đầu người tiều biếu, một đêm, hai phòng, một bữa tối”.

Nữ nhân trung niên cười cười nhận tiền nói: ” lão bản thật sảng khoái, làm thế nào để chỉ cho ngươi một bữa tối? Bữa sáng được cung cấp, 5 giờ chiều xuống ăn cơm”.

Thạch mập mạp gật đầu hiểu biết.

Lòng tôi âm thầm đánh trống: cái gì bữa sáng, 5 giờ chiều xuống dưới ăn?

Chẳng lẽ đây là một hắc điếm giang hồ? Thach mập mạp móc ra 8 tờ tiền 100 ngàn nói ” đầu người tiền biếu” hẳn là ám hiệu đối với lão bản nương?

Tôi, anh tôi, mạnh bà, thạch mập mạp, long tiểu ca là năm người, hắn dùng tám tờ ” đầu người phân tử”, để nhắc nhở lão bản nương, bên ngoài còn có ba ” người ” nằm trong xe.

Nghĩ đến hắc điếm tôi có chút lo lắng, bàn phía sau, những người trẻ tuổi nói chuyện sôi nổi, giống như nam nữ tuổi trẻ ở trên mạng ước đi du lịch tự túc, tìm sự kích thích.

Tiểu muội trong tiệm cơm bưng ra cho bọn họ các món ăn, tiểu muội khoảng hai mươi tuổi, da dẻ trắng nõn, môi màu hồng nhạt, mộ bộ dáng thanh thú, mảnh mai.

Một bàn người tổ chức đi du lịch kia hẳn là giàu có, một tên giàu có trêu trọc tiểu muội này:” mỹ nữ, để lại phương phức liên lạc đi”

” Không có phương thức liên lạc”. Tiểu muội cười cười lắc đầu, nhưng cặp mắt kia vẫn luôn nhìn về phía tên giàu có kia.

” Ngươi không dùng điện thoại di động sao? Hiện tại ai còn không dùng điện thoại”. Tên giàu có kia chưa từ bỏ ý định, đưa tay nắm cổ tay cô ấy, vẻ mặt thiếu kiên nhẫn.

Nam nữ bên cạnh hắn đều dỗ dành:” đây là Cao Phú Soái, mỹ nữ, ngươi theo hắn không có hại”

” Hắn tự nhận là em trai thứ hai của hắn kỹ thuật cao siêu, mỹ nữ ngươi không nên phớt lờ hắn, để hắn mất mặt”.

” Hắn còn tự nói em trai thứ hai của hắn cao 18 cm! Mỹ nữ ngươi giúp chúng ta đo, ta đánh cược là giả”.Chúng tôi trầm mặc nghe bàn bên đối thoại, anh tôi cười nhạo nói:” một bộ dạng bệnh lao dung túng quá độ, mẹ nó, còn đòi 18 cm ư? Cứng lên mà được 11 cm ta liền phục hắn”.

Tiểu muội có chút rụt rè ngượng ngùng, nhưng trong ánh mắt phong trần kia, khẳng định là tay già đời

Vẻ mặt thẹn thùng xấu hổ của cô ấy chỉ xuất hiện trong chốc lát, sau đó nói với tên nhà giàu kia:” chuyện này nói sau, các ngươi ăn cơm đi, ta còn làm việc…..”

Tên nhà giàu thấy cô ấy ỡm ờ, sốt ruột nói:” muốn lúc nào, cơm có thể không ăn, nhưng mỹ nữ không thể không ước! Chi bằng chúng ta vào phòng tâm sự?”

Âm thanh nổi lên bốn phía, vào trong phòng tâm sự cái gì?

Cởi quần áo, nghiên cứu nguồn gốc sự sống sao?

Tiểu muội buồn bực xấu hổ, trừng mắt nhìn hắn, rút tay ra, nhỏ giọng nói:” …. Hai ngày nay thân mình ta hơi bất tiện, không cùng ngươi tâm sự được”

Tên giàu có kia bất mãn hét lên:” chuyện lớn đến mức nào, ta lại không phải chưa bao giờ ” tắm máu hăng hái chiến đấu”, thật hiếm khi có duyên phận…. Ngươi muốn cái gì, ta mua cho ngươi”

Một bàn người trẻ tuổi cười điên rồ, một đám ôm ấp nhau.

Tiểu muội đi không được, đành gật đầu nói:” được, lát nữa ta sẽ đến phòng ngươi…..”

Tên giàu có kia húyt sáo, buông tay tiểu muội, quay sang một nhóm cẩu bằng hữu nói:” nhìn không ra, liệt nữ sẽ sợ triền lang, nữ nhân nhất định sẽ không chịu nổi tư thế la liếm ôn nhu lì lợm”

( Liệt nữ sợ triền lang, ý là kiểu nữ nhân sẽ sợ đàn ông triền miên quá lâu)

” Ngươi, ngươi ôn nhu? Chuẩn bị tắm máu hăng hái chiến đấu, không biết xấu hổ còn nói ôn nhu!”.

” Chính là đó! Nhớ mang bao cao xu nha! Nếu không sẽ là một con dao trắng đâm vào một con dao đỏ! Hahaha……”

Tiếng cười bùng nổ phóng đãng trong đại sảnh

Bàn của chúng tôi im lặng, thạch mập mạp cười lạnh hai tiếng, anh tôi khinh thường xuy một tiếng, long tiểu ca trước sau như một âm trầm ít lời, chỉ có mạnh bà hưng phấn kéo tay tôi hỏi:” cái gì gọi là tắm máu hăng hái chiến đâu? Còn có dao trắng đâm vào dao đỏ có nghĩa là gì? Cái này không phải trong tục ngữ nói là buông lời hung ác sao?”

Cái này….. Ta không thể giải thích cho ngươi…. Chỉ hiểu mà không thể diễn đạt được bằng lời.

” Ở nhân gian thật vui! Nói chuyện thật thú vị!” Mạnh bà nhịn không được mà khen ngợi

Tiểu muội bưng lên cho chúng tôi các món ăn, cô ấy thấy thạch mập mạp và long tiểu ca, nhẹ nhàng nói:” hoan nghênh hai tài xế đến chơi, đã lâu lắm rồi……”

Thạch mập mạp nhổ vỏ hướng dương:” ta đã biến mất lâu rồi, tiểu nhã, ngươi càng ngày càng đầy đặn hơn nha”

Nữ nhân tên tiểu nhã cười tươi, cúi xuống để lộ bộ ngực của mình nói:” chi bằng ta sẽ phục vụ ngươi…..”
Chồng Tôi Là Diêm Vương

Review Chương 283 - Chồng Tôi Là Diêm Vương

Review truyện Chồng Tôi Là Diêm Vương

Truyện Chồng Tôi Là Diêm Vương Review


9,152 | 57 285 chương


Đọc truyện Chồng Tôi Là Diêm Vương

Chồng Tôi Là Diêm Vương