Chương 217

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Mỗi lần hắn cười, tôi đều lo lắng đến không thôi

Bạch vô Thường là một sự tồn tại kỳ lạ, Tôi cảm thấy hắn là một đóa kỳ ba của Minh giới

Tuy rằng hắn làm một vị thần nhỏ, ở trong miệng Anh Tôi là nhân viên công vụ cấp cao, nhưng hắn ở Minh giới quá Uy nghiêm

Bạch vô Thường câu Dương hồn hắc vô thường câu âm hồn, phù hợp với tư duy truyền thống đạo giáo, cho nên trong minh phủ rất nhiều quỷ sai âm lại đều là Bạch vô Thường câu được, một đám đối với hắn có bóng ma tâm lý

Hơn nữa giang khỏi vân cũng từng nói, Hắc Bạch vô Thường là hai vị thần, Tuy rằng thần chức không cao, nhưng bọn hắn ở nhân gian có rất nhiều tín đồ.

tùy tiện kéo một người không hiểu học thuyết Đạo giáo, hỏi hắn có biết tam thanh bốn ngự là gì, hoặc thần tiêu chín thần là ai không? Phỏng chừng hắn sẽ lắc đầu.

Nhưng hỏi có biết Hắc Bạch vô Thường không? Phỏng chừng hắn sẽ biết đó là quỷ thần câu hồn âm phủ

Lực lượng tín đồ quyết định địa vị đặc biệt của Hắc Bạch vô Thường, Hắc Bạch vô Thường tính tình táo bạo ngay thẳng, nghiền ngẫm tương đối tốt, bạch vô thường này ……

“Tiểu nương nương, Đế Quân đại nhân gần đây nói người tiến bộ rất lớn nha……. Nhưng còn thân mình, vẫn nên cẩn thận một chút, nói thế nào đây cũng là một thần nhi duy nhất, rất nhiều người chờ chúng nó sinh ra”. Hắn hihi cười nói.

Hắn nói chuyện luôn luôn có ẩn ý, tôi nhíu mày hỏi:” ai? ai chờ bọn chúng sinh ra?”

Tôi đối với những lời nói này quá nhạy cảm, bởi vì hai đứa nhỏ này rất đặc biệt, từ lúc bắt đầu đã rất nhiều người mơ ước có được, vì thế tôi không thiếu những lần gặp nguy hiểm, Giang Khởi vân cũng vì thế thêm không ít nghiệp chướng.

” Rất nhiều nha……. Tôi cũng đang chờ, rất muốn nhìn xem hài nhi của Đế Quân Đại Nhân”. Bạch vô Thường bay đến trước người tôi nhìn chằm chằm vào bụng nói:” hihi….. lớn rất nhiều nha…. hóa ra còn có thể như vậy……”

Tôi bị hắn làm cho sởn tóc gáy, theo bản năng ôm bụng nói:” thất gia đừng làm ta sợ được chứ? Ta có chút lo lắng”

” Lo lắng cái gì, hiện tại tử vi đại đế cũng chờ chúng nó được sinh ra, vận mệnh chú định sẽ phù hộ người, yên tâm đi”. Hắn khẽ cười nói.

” Cái kia …… Xin hỏi tử vi đại đế và Đế Quân đại nhân có quan hệ gì?”

Theo tôi quan niệm, thanh hoa đại đế, được giang khởi vân gọi là một tôn thần cũ,vị tiên gia kia coi giang khởi vân là một lão lãnh đạo, loại quan hệ này vừa là bạn, vừa là thầy.

Nhưng tử vi đại đế giống như một thủ trưởng thẳng tắp, là một nhà lãnh đạo có chút nghiêm khắc

Theo truyền thuyết ngài ấy ở dưới Ngọc Hoàng, chấp trưởng( điều khiển) vĩ độ kinh độ thiên địa, Nhật Nguyệt sao trời, còn có tiết chế các vị thần, chắc là trực tiếp quản giang Khởi Vân, các vị thần lớn nhỏ ở Minh Phủ.

Tín ngưỡng chân chính đều có điều kính sợ,

Không ai có thể vô Pháp vô Thiên, huống chi là đạo giáo chú ý âm dương song Sinh, tương sinh tương khắc, Phúc họa tương y.

Lần trước Giang khỏi Vân lấy nghiệp hỏa đốt núi, hủy diệt Pháp môn tiến vào doanh trại luyện thi nhân, biết tôi đã được cứu lập tức phá hủy trại thôn.

Anh ta sát phạt không có máu tươi đầm đìa, chỉ là biến ảo thể thành pháp tướng thật lớn, lấy một thanh kiếm băng chặt đứt ba hồn, cuối cùng tử vi đại đế phải tới Ly hỏa chi tinh cắn nuốt ngọn lửa, đây là đối với anh ta đến thu dọn tàn cục? Hay đối với anh ta có hình phạt khác?

” Thất gia……. Đế Quân có bị xử phạt không?” Tôi nhỏ giọng hỏi.

Bạch vô Thường cười nói:” tiểu nương nương, thiên cơ không được tiết lộ…..”

Thiên cơ, thiên cơ, làm thế nào mới có thể nghiền ngẫm thiên cơ?

” Tóm lại, tiểu nương nương, người trở lên mạnh mẽ là được rồi, người mạnh mẽ rồi tự nhiên sẽ ít đi phiền toái…… Nơi này còn bị người phá hủy..hừ hừ hừ…..” Hắn đứng ở cửa sắt bị phá cười lạnh.

Lâm ngôn hoan sắp xếp, tôi và anh tôi trực tiếp lái xe vào biệt thự nghỉ dưỡng, lúc này trong biệt thự nghỉ dưỡng tử khí âm trầm, sinh khí không có.

Không có người, tất cả các nhân viên công tác đều giải tán, trước kia là biệt thự nghỉ phép xa hoa, giờ phút này giống như cao ốc bị quỷ chùm màn, tòa nhà cao nhất kiến trúc ở cửa sổ bị vỡ vụn, thoạt nhìn giống như bị tập kích, trên đường khắp nơi là lá rụng cành khô.

Bạch vô Thường đã từng mang theo âm binh vào phá tan pháp trận, hiện tại lưới sắt vây quanh vách đá, bị người ta dùng kìm cắt đứt, rõ ràng có người ra vào.

Anh tôi có chút buồn bực:” người nào còn muốn ở nơi này làm việc? Nơi này đã xảy ra chuyện, lại đến nơi này làm việc bị nhóm của thúc thúc theo dõi thì phải làm sao? Cũng to gan lớn mật”

” Nơi này giống như vẫn còn âm khí……” Tôi nhìn Ngọc Toàn cơ trong tay, đây là la bàn nhỏ là pháp khí của Thẩm gia, là đồ vật không rời tay của mẹ tôi, đối với âm khí cực nhạy cảm

Giờ phút này kim la bàn di chuyển, lảo đảo lắc lư kim la bàn dừng lại ở hướng tòa nhà Hải Yến lâu ban đầu.

” Quỷ nơi này không phải bị em rể đánh cho tan thành tro bụi rồi sao? Chẳng lẽ thật sự có người chơi trò chơi kia? Đi tìm đôi chân bị đứt của từ nhã Kỳ, sau đó chết ở bên trong? Anh tôi từ ba lô móc ra càn Khôn kiếm pháp nói:” chúng ta đi xem chứ?”

Muốn xem Loan đầu tất nhiên phải đến một nơi cao nhất, nơi này đã thành phản cục, muốn sửa bố cục phải mang những đồ vật kiến trúc này dỡ bỏ, sau đó phơi nắng, cho tan hết âm khí, sau đó lựa chọn chỗ thích hợp mà sử dụng, mới không xảy ra vấn đề nữa.

Có Bạch vô Thường ở đây anh tôi lá gan thật sự phì nhiêu, anh tôi dẫn đầu bước vào tòa nhà đột nhiên cười nói:”quả nhiên có án mạng”

Tôi hoảng sợ, liền nghĩ rằng cửa lớn có thi thể đẫm máu, chuẩn bị thật tốt tâm lý để thăm dò, nhìn thấy…….

Chiếc ghế dài ở quầy lễ tân tro bụi hỗn độn, còn có hai bao cao su đã dùng ném xuống đất

” Nơi này đã chết thiên binh vạn mã….. Này, xem chiều dài đã được sử dụng, tên này thấp hơn tiêu chuẩn trung bình hahahahaha……” Anh tôi học ngành y, đối với cấu tạo cơ thể cùng với nghề nghiệp thật chú ý.

Anh tôi nói lời này, Bạch vô Thường nghe không hiểu, hỏi:” tiêu chuẩn trung bình là gì?”

Anh tôi lắc lư lắc lư cầm càn Khôn kiếm pháp vừa đi vừa nói với Bạch vô Thường:” thất gia người chắc chắn không chú ý đến thống kê học thuật của nhân gian, Quốc gia ta tính được tuyên bố số liệu: nam tử thanh niên trai tráng, cương cứng chiều dài 11,3 cm đêm15,5 cm, đây tương đương với phạm vi trung bình, người vượt qua cũng rất nhiều, nhưng khu mẫn cảm của nữ tập trung nửa đoạn phía trước, vậy là đủ rồi, chủ yếu vẫn là kỹ thuật, hahaah…..”

Tôi đầu đầy chấm đen, tên khỉ này dám cùng bạch vô thường khởi động!.

Thật không ngờ Bạch vô Thường dùng tay áo rộng che miệng cười xấu xa:” tiểu ca ca biết không ít nha”.

” Học y mà, nên biết”. Anh tôi sách kiếm đến cầu thang.

Dưới lầu gió thổi từng trận, chúng tôi sửng sốt, dưới này có cái gì.

” Hừ, thang máy rơi xuống, hẳn là sẽ rơi xuống lầu một, từ nhã kỳ chỉ điểm hẳn là không phải ghế sofa trước cửa kia, chắc là dưới mặt đất”. Anh tôi vừa nói vừa móc điện thoại ra:” anh đi làm nhiệm vụ cho cô ta, liệu có được 100.000 không…….”

” Anh”! Loại tiền này còn muốn sao?

” Hắc hắc, chỉ đùa một chút, Anh nhận nhiệm vụ này chỉ là lời nói khách sáo, cũng là để vài cây bút phía sau đừng theo……”

Tớ trừng mắt một cái, tên khỉ này cùng Bạch vô Thường thật đắc ý vênh váo

Một cơn gió thổi qua, nhẫn trên tay tôi phát ra ánh sáng đỏ mờ mịt, tôi nâng tay tradi, ngón cái nhéo ngón hai, ngón thứ ba duỗi ra…..
Chồng Tôi Là Diêm Vương

Review Chương 217 - Chồng Tôi Là Diêm Vương

Review truyện Chồng Tôi Là Diêm Vương

Truyện Chồng Tôi Là Diêm Vương Review


9,153 | 57 285 chương


Đọc truyện Chồng Tôi Là Diêm Vương

Chồng Tôi Là Diêm Vương