Chương 69: Ta là có chít chít Tiểu Khô Lâu 1

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cho các vị hôn nói tiếng xin lỗi, tiểu Hoàng Tử viết tạp chết rồi, mà lại chất lượng không hài lòng, đến tiếp sau phóng tới Tiểu Dã phiên ngoại, trước viết Tiểu Khô Lâu.

Khác: Đặt mua phí toàn lui, chương này bình luận phát xuống 1500

Cái bao tiền lì xì, thỉnh cầu đặt mua thân môn nhắn lại.

Thế giới mới: « có chít chít Tiểu Khô Lâu »

Vong Linh giới không có ban ngày đêm tối nói chuyện, bầu trời vĩnh viễn là vô cùng vô tận màu xám cùng màu đen.

Nơi này là vong thế giới thần linh, không có ánh nắng không có mưa không có Tứ Quý Luân Hồi, chỉ có ở khắp mọi nơi giết chóc cùng Thôn phệ.

Xương trắng chất đống mặt đất mọc đầy mặt quỷ nấm, mỗi khi gió nổi lên lúc, Tiểu Như tiền xu lớn như cối xay mặt quỷ nấm liền mở ra đầy đặn cánh môi, Tùy Phong trầm thấp ngâm xướng: "Xuỵt, xuỵt xuỵt ~ xuỵt xuỵt xuỵt ~ "

Thanh âm này mang theo thần bí ba động trực kích sâu trong linh hồn, so đại nhân cho đứa bé đem nước tiểu uy lực lớn mấy trăm hơn ngàn lần.

Tốt ở đây sinh vật phần lớn là Khô lâu cương thi loại hình, không có bài tiết nhu cầu, bằng không thì thật có thể hội tụ ra một đầu nước tiểu sông.

Ngoài ra, còn có quỷ dị xinh đẹp.

Mỗi đóa mặt quỷ nấm đều là từ đầu khớp xương mọc ra, hấp thu dinh dưỡng đồng thời hấp thụ đại lượng lân, cho nên tự mang đủ mọi màu sắc dạ quang công năng.

Khác nào quỷ dị truyện cổ tích thế giới.

Mục Tiểu Dã sợ ngây người, nào đỏ nào xanh hoàng tử, lóe lên lóe lên, rất giống từng cái tản ra mộng ảo sắc thái Ma Cô phòng.

Nếu như lại có cái xinh đẹp đại tỷ tỷ tay trong tay thì tốt hơn.

"Vong Linh giới có rất nhiều tại thế giới loài người thuộc về bảo vật vô cùng trân quý, tỉ như mặt quỷ nấm, khó gặp dược tề nguyên liệu, nhưng không thể rời đi vong linh khí." Hệ thống giọng điệu ít có trịnh trọng, "Xét thấy đó là cái thế giới ma pháp, sinh thái chứa đựng các loại công năng tự động mở ra, ngươi có thể để hái một chút."

Sinh thái chứa đựng tương đương với cao cấp hơn không gian pháp thuật, có thể mô phỏng ra vật phẩm thích hợp hoàn cảnh, cách dùng không sai biệt lắm, sờ một chút liền có thể bỏ vào.

Mục Tiểu Dã reo hò một tiếng, cao hứng bừng bừng sờ lấy sờ lấy bỗng nhiên dừng lại.

Hắn thịt đô đô tay chỉ còn năm cái màu xám trắng xương ngón tay, lại cúi đầu xuống, một loạt trắng hếu xương sườn hạ trống rỗng.

Mục Tiểu Dã không dám tin: "Chít chít đi nơi nào?"

"Vong linh khí chứa kịch liệt tính ăn mòn, huyết nhục không cách nào thời gian dài tồn tại." Hệ thống sớm đoán được hắn sẽ cái phản ứng này, nhanh chóng nói sang chuyện khác, "Thời gian cấp bách, binh sĩ Mục Tiểu Dã, hiện tại mời cẩn thận nghe nhiệm vụ."

Đó là cái rất phức tạp thế giới, có thật nhiều vị diện khác biệt, mỗi cái vị diện lại có khác nhau chủng tộc.

Tỉ như vong linh, thú nhân, Ma tộc, Nhân tộc.

Nhân tộc tương đối nhỏ yếu, nhưng thiên phú cực cao, hơn mười người khả năng đánh không lại một cái bình thường nhất thú nhân, nhưng có thể tu luyện đấu khí hoặc là ma pháp.

Trong đó Mục Tiểu Dã một thế này nhiệm vụ mục tiêu, cũng liền nói là tự mình phụ thân Mục Tây Ni, là Orleans đại lục xuất sắc nhất Hỏa Hệ ma pháp sư. Hai trăm tuổi không đến liền trở thành Ma đạo sư, ba trăm tuổi nắm giữ cấm chú chi — — một đầy trời hỏa vũ!

Tại dưới sự hướng dẫn của hắn, Ma tộc bị áp chế mấy chục năm.

Nhưng mà đối với Ma tộc tới nói, nhân loại toàn thân đều là bảo vật, huyết nhục món ăn ngon ngon miệng có trợ tu luyện, nam nhân có thể làm nô lệ, nữ nhân có thể sinh hạ bán ma người làm nô bộc.

Lần lượt thảm bại về sau, Ma tộc suy nghĩ cái biện pháp, Ma đạo sư đánh không lại, nhưng người nhà đâu?

Mục Tây Ni phu nhân Renela là cao cấp ma pháp sư, nhưng học chính là quang minh ma pháp, am hiểu các loại trị liệu, đơn giản tới nói, tựa như trong trò chơi vú em, bản thân không nhiều lắm lực công kích.

Hai người sau cưới sinh cái nam hài, hoàn mỹ kế thừa hai người thiên phú, thân cận nguyên tố lực dĩ nhiên max cấp. Cũng liền nói, tu luyện không tồn tại bất luận cái gì cánh cửa cái gì, chỉ cần đã đến giờ, liền có thể trở thành Ma đạo sư.

Lịch sử loài người bên trên chưa bao giờ có thân cận nguyên tố lực max cấp, dù cho truyền kỳ Ma đạo sư Mục Tây Ni, cũng chỉ có 85%.

Hai vợ chồng lại sầu vừa vui, vui chính là có người kế tục, đại lục có mới người thủ hộ, sầu chính là nếu như tin tức truyền ra, Ma tộc đoán chừng sẽ liều lĩnh đại giới điên cuồng ám sát.

Tại là vợ chồng hai trải qua suy nghĩ làm cái quyết định trọng đại, đối ngoại tuyên bố đứa bé chết sớm, âm thầm đem con nuôi dưỡng ở mật thất, chờ hắn có năng lực tự vệ lại nói.

Như quả không có gì bất ngờ xảy ra, nhiều nhất qua cái năm sáu năm, liền có thể trở thành trẻ tuổi nhất cao cấp ma pháp sư.

Cái này trở thành bi kịch bắt đầu.

Ma tộc không biết đứa bé có khiếp sợ toàn bộ đại lục thiên phú tu luyện, cũng tin tưởng đứa bé chết rồi, nhưng còn có phu nhân đâu.

Một trận tinh vi trù bị ám sát bắt đầu rồi, Ma tộc phái ra đại quân Dương Trang công kích thành trì dẫn đi Mục Tây Ni, mà Ma vương bản nhân tự mình dẫn đầu một chi tinh anh tiểu đội lặng lẽ chui vào.

Mục tiêu chỉ có một cái, giết chết Renela.

Vì thế còn đón mua một đại nhân vật.

Có đại nhân vật yểm hộ, Ma tộc thủ lĩnh tuỳ tiện đắc thủ, không nghĩ tới còn có cái niềm vui ngoài ý muốn, phát hiện trong mật thất Mục Tiểu Dã.

Một cái không có nhiều lực công kích quang minh ma pháp sư, một cái con non, hoàn toàn không có sức chống cự.


Mục Tây Ni phát giác không đúng lập tức chạy về đã chậm , chờ đợi hắn, là hai cỗ bị xé thành mảnh nhỏ thi thể.

Chính như Ma tộc dự nghĩ như vậy, ma pháp sư sinh mệnh lâu đời, nhưng gặp được chân ái khó, sinh dục hậu đại càng khó.

Mục Tây Ni bảo vệ đại lục mấy chục năm, lại không có thể bảo vệ tốt yêu mến nhất hai người, gần như sụp đổ.

Như thế tinh thần sa sút một đoạn thời gian rất dài về sau hắn vẫn như cũ không thể tha thứ mình, nghĩ đến cái biện pháp trong tuyệt vọng.

Đem mình hiến tế cho Tử Thần, đổi lấy vợ con hạ lạc.

Thế giới này, có rất nhiều Thần, có lương thiện có tà ác, mỗi người năng lực cũng khác biệt.

Tử Thần vừa chính vừa tà, làm việc đều xem tâm tình, hắn biết được tất cả mọi người sau khi chết hạ lạc.

Renela cùng Mục Tiểu Dã sau khi chết, linh hồn đi Vong Linh giới, căn cứ thực lực, một cái biến thành đê đẳng nhất Tiểu Khô Lâu, một cái biến thành tru lên nữ yêu.

Bất luận biến thành cái gì, cũng bị mất kiếp trước ký ức.

Mục Tây Ni vừa thương xót vừa vui, chỉ cần còn đang là được, liền có biện pháp.

Nhưng cái khó đề tới.

Hiến tế tự nhiên phải có đại giới.

Tử Thần tại linh hồn hắn gieo xuống một viên hắc ám Sát Lục Chi Tâm, đồng thời xóa đi đoạn này ký ức.

Có loại yêu, thật có thể khắc họa đến trong xương, dù cho không có ký ức.

Mục Tây Ni sau khi trở về bỗng nhiên thích nghiên cứu Vong Linh Ma Pháp, xác thực nói, chỉ nghiên cứu triệu hoán thuật.

Vong Linh giới thuộc về đơn độc vị diện, muốn qua trừ phi xé rách hư không, mà có thể làm được cái này điểm, hoặc là không gian hệ Ma đạo sư, hoặc là huyền thoại trong truyền thuyết truyền tống quyển trục.

Hai thứ này, Orleans đại lục đều không có.

Mục Tây Ni không có ký ức, dựa vào bản năng hắn dùng ngốc nhất biện pháp, nghiên cứu vong linh triệu hoán thuật lần lượt triệu hoán, không chừng là có thể đem biến thành vong linh người yêu cùng đứa bé triệu hoán tới.

Mặc dù Vong Linh giới Thánh linh ngàn ngàn vạn, nhưng đây là biện pháp duy nhất.

Nữ thần may mắn chiếu cố hắn, một lần nào đó triệu hoán bên trong, vẫn thật là triệu hoán đến được nhi tử.

Đáng tiếc con trai quá nhỏ, cho dù thiên phú xuất sắc, vẫn như cũ là cái đê đẳng nhất Hôi Khô lâu.

Mục Tây Ni không có ký ức, tiện tay lại đem hắn đưa về tới Vong Linh giới, thật vừa đúng lúc, vừa vặn truyền tống đến tru lên nữ yêu Renela lãnh địa.

Đồng dạng không có ký ức Renela căn bản không biết Tiểu Khô Lâu chính là con trai ruột của mình, thuận tay xé rách, thôn phệ hết con trai ruột linh hồn chi hỏa.

Từ đó, nho nhỏ người linh hồn triệt để tiêu tán, thế gian lại không có chút vết tích.

Có lẽ mẹ con đồng lòng, Thôn phệ chớp mắt, Renela bỗng nhiên khôi phục ký ức, nàng có thể nào tiếp nhận người như vậy ở giữa thảm kịch, nàng điên rồi.

Một bên khác, Mục Tây Ni trong cơ thể Hắc Ám Chi Tâm dần dần mọc rễ nảy mầm, hắn không còn thỏa mãn chỉ triệu hoán phổ thông Khô lâu, nghĩ triệu hoán cường đại hơn —— dùng nhân loại huyết nhục sinh tế.

Hắn thành công, trùng hợp chính là, vừa vặn triệu hồi ra lâm vào điên cuồng tru lên nữ yêu Renela.

Đánh mất lý trí Renela căn bản không nghe chỉ huy, nàng chỉ muốn giết, giết chết bất luận cái gì nhìn thấy hết thảy.

Mục Tây Ni cũng không thế nào quen thuộc Vong Linh Ma Pháp, còn tưởng rằng cứ như vậy, vừa vặn có việc muốn đi ra ngoài, hắn vừa đi, không có linh hồn áp chế, Renela liên tục tru lên, bởi vì mất con thống khổ, nàng tiến hóa, tiến hóa thành Vong Linh giới sinh linh khủng bố nhất chi — — một tru lên nữ vương.

Vô hình, trực kích sâu trong linh hồn rít gào gọi có thể so với lưỡi hái tử thần, phổ thông Đấu Sĩ ma pháp sư đừng nói công kích, còn chưa cận thân liền huyết nhục văng tung tóe.

Mục Tây Ni vội vã chạy về, một phen ác đấu sau sử xuất Hỏa Hệ cấm chú.

Tru lên nữ Vương Lỵ Lỵ na không phải là đối thủ.

Một chớp mắt kia ở giữa, nàng thanh tỉnh, si ngốc nhìn xem người yêu.

Làm sinh vật Vong Linh, nàng cảm thấy người yêu trong linh hồn hắc ám hạt giống, nàng mặt mỉm cười tế điện ra đã tiếp cận bất tử bất diệt màu vàng linh hồn chi hỏa.

Nàng lúc đầu có thể không chết, nhiều nhất lại biến thành phổ thông sinh vật Vong Linh.

Có thể nàng biết, nếu như còn tiếp tục như vậy, không bao lâu, người yêu đem biến thành khát máu quái vật.

Ẩn chứa chuẩn tru lên nữ vương màu vàng linh hồn chi hỏa cháy hừng hực, đem hắc ám hạt giống đốt thành tro bụi, cũng đốt rụi Tử Thần lưu lại chú ngữ.

Mục Tây Ni ký ức khôi phục.

Kết quả có thể nghĩ, triệu hoán đến con trai ruột lại tự tay đưa về, bị người yêu thôn phệ hết, sau đó hắn lại đem nổi điên người yêu triệu hoán đến.Mục Tây Ni độc thân thẳng hướng Ma tộc, không sai, hắn không muốn sống, chết cũng muốn kéo mấy cái đệm lưng.

Hệ thống nói đến đây không thể lại tiếp tục, một đạo tán phát ra quang mang triệu hoán trận trống rỗng xuất hiện.

Giờ phút này kịch bản điểm, chính là Mục Tây Ni triệu hoán đến con ruột lúc.

Cũng là toàn bộ bi kịch ** bắt đầu.

"Nhanh, sau đó lại nói chít chít sự tình, trước nhảy vào đi." Hệ thống la lớn.

Triệu hoán trận quyết định bởi tại triệu hoán người mạnh yếu, Mục Tây Ni không có gì Vong Linh Ma Pháp thiên phú, chỉ có thể triệu hoán đê đẳng nhất Khô lâu không nói, thời gian tồn tại còn đặc biệt ngắn.

Lần này nếu như đi không được , nhiệm vụ trực tiếp thất bại.

Liên tục mấy cái thế giới, hệ thống đối với Mục Tiểu Dã đại khái có hiểu rõ nhất định, mặc dù quái, nhưng cảm giác không chậm trễ chính sự.

Như nó chỗ nước tiểu, ủ rũ đoán chừng căn bản không có nghe kịch bản Mục Tiểu Dã nhảy dựng lên liền chạy, chỉ là sắp đến triệu hoán trước trận, hắn giống như phát hiện cái gì, xoay người nhặt lên cây đại khái là xương ngón tay đồ vật.

Cũng coi như bạn nối khố hệ thống trong nháy mắt hiểu: ". . ."

Khô lâu chỉ có trong xương sọ linh hồn chi hỏa thuộc về mình, cái khác bất luận cái gì bộ vị đều có thể đổi.

Mục Tiểu Dã chuẩn xác cắm đến kia địa, phi thường cảm giác thỏa mãn thán: "So với ta trước kia còn lớn!"

Hệ thống: ". . ."

Há lại chỉ có từng đó là lớn, còn thẳng đâu.

Ba giây về sau, triệu hoán trận biến mất, mang đi một cái Tiểu Khô Lâu cùng một cái khác trùng hợp đi ngang qua Hôi Khô lâu.

——

Hoàng cung gian nào đó trong phòng thí nghiệm, Hoàng gia Thủ Tịch Ma đạo sư, cũng là duy nhất Truyền Kỳ cấp Ma đạo sư Mục Tây Ni sắc mặt mừng rỡ, theo một câu cuối cùng khó đọc chú ngữ kết thúc, tựa như câu cá đồng dạng, hắn cảm thấy hai cái tồn tại.

Dĩ nhiên một lần có thể triệu hoán hai?

Phải biết, hắn mười lần triệu hoán nhiều nhất thành công một lần, hai cái chưa từng có sự tình.

Thản nhiên bạch sắc quang mang hiện lên, không trung tạo nên tầng tầng gợn sóng, rớt xuống một lớn một nhỏ hai cái Khô lâu.

"Lại là Hôi Khô lâu." Mục Tây Ni thở dài, Khô lâu theo cấp bậc tới nói chia làm Hôi, trắng, thanh đồng bạc trắng hoàng kim chờ, lại hướng lên, là đứng đầu nhất Khô Lâu quân chủ.

Hắn đương nhiên không yêu cầu xa vời quá cao, có thể đến chỉ trắng Khô lâu cũng được nha.

Triệu hoán trận nói đơn giản thuộc vì loại nào đó khế ước, gọi đến sinh vật vô điều kiện nghe theo triệu hoán người chỉ huy.

Lớn cũng không tệ lắm, khung xương rắn chắc hoàn chỉnh.

Mục Tây Ni thông qua ý thức ra lệnh: "Ngồi xuống."

Nghe hiểu mệnh lệnh không có nghĩa là chấp hành nhanh, Hôi Khô lâu làm toàn bộ Vong Linh giới nhất sinh vật cấp thấp, hành động tương đương chậm chạp, nó toàn thân khung xương kẽo kẹt vang, dùng tiếp cận mười giây mới hoàn thành ngồi xuống động tác.

Mục Tây Ni bất đắc dĩ lắc đầu, hắn gần nhất đặc biệt thích vong linh pháp thuật, nhất là triệu hoán, có thể loại này cấp thấp sinh vật có thể làm cái gì?

Đoán chừng đơn giản quét dọn vệ sinh đều làm không được.

Mục Tây Ni phất phất tay, ra hiệu đi nơi hẻo lánh đợi đừng vướng bận.

Triệu hoán thuộc về lâm thời khế ước, chỉ cần hắn không chủ động ký kết mới khế ước, nhiều nhất ba ngày, từ đâu tới chạy về chỗ đó.

Lớn đần như vậy, tiểu nhân càng không cần phải nói, Mục Tây Ni xoay người, vừa muốn chuẩn bị xuống đạt đồng dạng mệnh lệnh, hơi sững sờ.

Dài chít chít Tiểu Khô Lâu?

Mọi người đều biết, Khô lâu không có thịt, mặc dù là người vong hồn tạo thành, nhưng không có bất kỳ cái gì khí quan.

"Hẳn là trùng hợp?" Mục Tây Ni nhíu mày, cẩn thận hồi tưởng trong sách ghi chép, xác nhận không có.

Khô lâu có bản năng chiến đấu ý thức, toàn thân nát có thể một lần nữa lắp ráp, chọn cường đại hơn xương tay cùng xương đùi.

Mục Tây Ni hứng thú, dự định hảo hảo nghiên cứu một chút, cũng không đọc chú ngữ, đưa tay ở giữa hội tụ ra một đạo rồng tí hon cuộn gió, chuẩn xác quấn lấy Tiểu Khô Lâu nhỏ chít chít.

Một màn kinh người xuất hiện, Tiểu Khô Lâu giống như rõ ràng hắn muốn làm gì, song tay thật chặt che, cùng lúc đó, trong đầu hắn vang lên nói nãi thanh nãi khí gầm thét:

"Làm gì cướp ta chít chít, ngươi không có sao?"

Mục Tây Ni: ". . ."

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Cho Ai Làm Con Trai Không Phải Làm [Xuyên Nhanh]

Cho Ai Làm Con Trai Không Phải Làm [Xuyên Nhanh] Chương 69: Ta là có chít chít Tiểu Khô Lâu 1

Review Chương 69: Ta là có chít chít Tiểu Khô Lâu 1 - Cho Ai Làm Con Trai Không Phải Làm [Xuyên Nhanh]

Đọc ngay Chương 69: Ta là có chít chít Tiểu Khô Lâu 1 truyện Cho Ai Làm Con Trai Không Phải Làm [Xuyên Nhanh]

Review truyện Cho Ai Làm Con Trai Không Phải Làm [Xuyên Nhanh]

Truyện Cho Ai Làm Con Trai Không Phải Làm [Xuyên Nhanh] Review


3,061 | 1 69 chương


Đọc truyện Cho Ai Làm Con Trai Không Phải Làm [Xuyên Nhanh]

Cho Ai Làm Con Trai Không Phải Làm [Xuyên Nhanh]