Chí Tôn Khuynh Thành

Thông tin truyện

Đọc: 6,113 | |

Số chương

10

Tác giả

Vi Vũ Phỉ Phỉ

Thể loại

Ngôn Tình, Cổ Đại, Xuyên Không

Trạng thái

Đang ra

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Chí Tôn Khuynh Thành - Tác giả: Vi Vũ Phỉ Phỉ
Thể loại: Xuyên không, Np....
Editor: Icye DarkNight

Kiếp trước, Dạ Khuynh Thành một lòng tu luyện làm tiên, khi sắp thăng tiên, gặp phải lôi kiếp mà xuyên qua đến một cô gái tám tuổi mang trên ng.uoi kì độc.

Trùng sinh dị thế, nàng đang ở Vụ Nguyệt sâm lâm, bởi vì cắn nuốt hỏa long tinh quả mà trở nên bách độc bất xâm, đồng thời, máu tươi của nàng cũng có thể giải th.iên hạ kì độc.

Ở trong Vụ Nguyệt sâm lâm, nàng dung nhan khuynh thế, y thuật kiệt xuất, huyễn lực cường đại rung động toàn bộ Hồ tộc.

Trở về nhân gian, y phục nam trang khuynh đảo th.iên hạ!

Khi Hoa Cẩm th.ành sắc màu rực rỡ biến th.ành một tòa th.ành tang thi,Khuynh Thành như thế nào phong hoa tuyệt đại thủ vững th.ành trì, cứu vớt  dân chúng toàn th.ành!

Ở trăm năm đại tái, nàng như thế nào kinh ng.uoi xuất hiện?

Bách hoa thịnh yến, nàng tuyệt thế tài tình làm mê đảo bao nhiêu mắt nhân, làm bị thương bao nhiêu hồn nhân, say mê bao nhiêu nhân tâm.

Ở Thải Huyền học viện, nàng dung nhan khuynh th.ành, y thuật tuyệt thế, huyễn lực cường đại, thủ đoạn thuần thú siêu phàm, th.iên phú luyện khí kinh ng.uoi. Chấn kinh bao nhiêu thế nhân, mê hoặc bao nhiêu mĩ thiếu niên.

Ở giao nhân tộc như thế nào kinh thế trải qua.

Khuynh Thành du hành khắp th.iên hạ, bộc lộ tài năng, lại có không biết bao nhiêu mĩ thiếu niên vì nàng mà khuynh đảo.


Thái tử Hồ tộc Tử Ly: Tóc tím mắt tím, thanh nhã, tinh thuần. Cho dù mang một thân mị độc cường hãn, cũng thà tự hại thân thể cũng muốn để bản thân thể xác và tinh thần trong sạch. Chưa bao giờ động tâm đối với nữ nhân, nhưng sau khi gặp Khuynh Thành liền muốn mãi mãi ở cạnh nàng nguyện dùng cả tính mạng bảo vệ nàng.

Thần y Cổ Hoằng Thư: Tóc bạc mắt bạc, quyến rũ đa tình, nhưng mà, ngoài mặt đa tình sau lưng là một con ng.uoi lãnh tâm vô tình. Chỉ đứng tại sau lưng yên lặng mà yêu nàng, nhưng mà, thời điểm đứng giữa sự sống và cái chết, hắn thà lựa chọn tan xương nát thịt, cùng địch nhân đồng quy vu tận, cũng không muốn nàng bị thương.

Mặc Diệu: Tóc đen mắt đen, bá đạo cuồng vọng, vì trả thù Tử Ly mà bắtKhuynh Thành, nhưng mà, lại sơ ý động tâm với nàng, hắn phát lời thề, đợi lúc nàng hai mươi tuổi sẽ cưới nàng th.ành tân nươ.ng của hắn. Nhưng mà, khi nhìn một đám nam tử tranh đoạt Khuynh Thành, hắn có thể tuân thủ lời hứa mà kiên nhẫn đợi cho Khuynh Thành hai mươi tuổi sao?

Ngân Lang Thái tử Hoa Thanh Vũ: Tóc bạc mắt bạc, si tình chấp nhất. Từ khi gặp gỡ Khuynh Thành, bị dùng kế chạy thoát, từ đó về sau, hắn bắt đầu tìm kiếm bóng hình nàng. Hắn, có thể trong cuộc sống mờ mịt này tái ngộ nàng sao

Đông Mộc quốc, Thái tử Đông Phương Minh: Tóc tím mắt tím, KhuynhThành ở lần đầu tiên nhìn thấy hắn đã tưởng nhầm là Tử Ly. Vì KhuynhThành, phá tan thế cục, ghi lại lịch sử, lập hạ ng.uoi đầu tiên là nam Thái tử phi.

Đại ca Dạ Khuynh Dương: Tóc đen mắt đen, băng hàn vô tình. Nhưng mà, ở trước mặt nàng lại trở nên ôn nhuận như ngọc. Vì nghĩ đến KhuynhThành là đệ ruột của bản thân, vì tránh né loại tình cảm loạn luân này mà đi tha hương, nhưng mà, khi thân phận chân thật rõ ràng khắp th.iên hạ, hắn thà để th.iên hạ cười nhạo mình đoạn tụ chi phích, cũng muốn cho khắp th.iên hạ biết được tâm mình.

Lạc Thủy Thanh Xuyên: Nam phẫn nữ trang, tên giả là Lạc Thủy Hương Ngưng, Thải Huyền viện,tuyệt thế th.iên tài y học viện. Hắn cùng với nàng, một ng.uoi là nam phẫn nữ trang, một ng.uoi là nữ phẫn nam trang, hai ng.uoi này rốt cuộc tạo ra nhứng sự tình dở khóc dở cười gì a?

Mộ Dung Thác Tuyết: Là Hỏa Phượng diễm kiếp trước của nàng. Sau khi nàng chuyển thế trùng sinh, diễm cũng xuyên qua mà đến, nhưng mà, Mộ Dung Thác Tuyết là diễm, diễm chính là ở Mộ Dung Thác Tuyết trong đan điền ngủ say tu hành. Đến tột cùng diễm có hay không theo Mộ Dung Thác Tuyết trong đan điền thoát thể mà ra? Nàng cùng diễm có hay không gặp lại ở dị thế? Khuynh Thành cùng Mộ Dung Thác Tuyết sẽ có những ràng buộc như thế nào?

Còn có Vân Lạc Nhạn, Tuyết Mộc Dương, Phượng Đan Dương..., rốt cuộc ai mới là chân m.ệnh th.iên tử của nàng đây? Khuynh Thành sẽ chọn con đường nào đây? Hay là tiếp tục tùy theo tâm chính mình, cả đời nhất thế một đôi sao? Vẫn là không thể cô phụ tình yêu của đám thiếu niên này đi?
Mời bạn thưởng thức truyên

Chí Tôn Khuynh Thành cập nhật mới nhất

trên toptruyenfull.com

Review truyện Chí Tôn Khuynh Thành

,

Truyện Chí Tôn Khuynh Thành Review

Ngôn Tình Chí Tôn Khuynh Thành


Truyện cùng chuyên mục