Cậu Bỏ Dao Xuống Rồi Nói

Thông tin truyện

Đọc: 56 | |

Số chương

12

Tác giả

Cố Khê Sơn

Thể loại

Đam Mỹ

Trạng thái

Đang ra

Review

Review truyện Cậu Bỏ Dao Xuống Rồi Nói

Gửi đánh giá


Chương mới cập nhật

Giới thiệu truyện Cậu Bỏ Dao Xuống Rồi Nói - Tác giả: Cố Khê Sơn

Tác giả Cố Khê Sơn
- Bạn đang đọc truyện Cậu Bỏ Dao Xuống Rồi Nói của tác giả Cố Khê Sơn. Rời nhà lang thang, Thành Tễ nếm trải hết đắng cay, đau khổ.

Mà ngay lúc hắn túng quẫn nhất, lại còn ăn trúng một tô mì trứng dở cuộc đời.

Ngay lúc nhác thấy có ng.uoi bước ra từ phòng bếp, là một thanh niên soái khí, chân dài, Thành Tễ định nói đôi lời về món ăn, ai dè định thần lại, thấy ng.uoi thanh niên kia còn cầm một con dao phay trong tay.

Lần thứ hai gặp mặt, là khi Thành Tễ nấu cơm, vô tình khiến cho căn bếp nổ tung, có ng.uoi gõ cửa phòng, lại chính là anh chàng câm dao kia, lúc này trong tay lầ một con dao chặt thịt lóe sáng.

Thành Tễ lau mồ hôi lạnh trên trán: "Vừa rồi nấu ăn nóng quá nên đổ mồ hôi..."

Nếu tôi có tội cứ để pháp luật trừng trị, đừng để tiểu ca ca mặt mày hung ác này năm lần bảy lượt cầm dao đến bắt chuyện với tôi! --

Sát bên nhà Cao Trản chuyển đến một tên đực rựa chỉ được mỗi cái mặt, phế vật đến nỗi làm cơm thôi cũng biến th.ành hiện trường hỏa hoạn được, về sau hai ng.uoi còn trở th.ành b.a.n cùng bàn. Kẻ sành ăn cô độc Cao Trản bỗng nhiên phát hiện, tên phế vật không biết nấu cơm kia có vẻ như thích cậu.

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, b.a.n có thể đọc thêm Vì Mạng Chó Của Mình, Tôi Lập Chí Thanh Bắc hoặc Idol Cùng Tổng Tài Tàn Tật Công Khai Rồi!
SSTruyen thân mời các b.a.n đọc tiếp

Mời bạn thưởng thức truyên

Cậu Bỏ Dao Xuống Rồi Nói cập nhật mới nhất

trên toptruyenfull.com

Truyện Cậu Bỏ Dao Xuống Rồi Nói Review

Đam Mỹ Cậu Bỏ Dao Xuống Rồi Nói


Truyện cùng chuyên mục