Cảnh Lộ Quan Đồ

Thông tin truyện

Đọc: 22,838 | |

Số chương

1,399

Tác giả

Thần Đăng

Thể loại

Dị Năng, Quan Trường, Sắc, Đô Thị

Trạng thái

Truyện HOT, Đang ra

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Cảnh Lộ Quan Đồ - Tác giả: Thần Đăng
Đỗ Long, tốt nghiệp Trung cấp cảnh sát, ngày đầu tiên đi làm, vì cứu một cô gái mà bị côn đồ đánh một gậy suýt nữa trở th.ành ng.uoi thực vật.

Sau khi tỉnh dậy, một mắt bị dị tật nên Đỗ Long phải đeo kính râm suốt cả ngày để che dấu dị tật đó. Tuy nhiên, cũng từ đó, Đỗ Long phát hiện ra mình có thêm những năng lực đặc biệt.
Dựa vào năng lực đặc biệt của mình, Đỗ Long liên tục phá những vụ án phức tạp, khó khăn, bắt những kẻ tội phạm gian xảo, hung ác, đồng thời cũng kiếm nhiều tiền, cưa đổ nhiều mỹ nữ.
Là một cảnh sát, Đỗ Long luôn tìm cách nhanh nhất để đưa những kẻ xấu ra trừng trị trước pháp luật, nhưng hắn cũng sẵn sàng thực hiện những hành động trái pháp luật theo kiểu “ Thay trời hành đạo “ trong những trường hợp mà kẻ xấu đó có những ô dù quá lớn khiến pháp luật tạm thời không thể can thiệp được.

Xin bật mí một chút là Đỗ Long của chúng ta cực kỳ liều lĩnh, dám cưa cả bồ nhí của Chủ tịch th.ành phố, dám “hấp diêm” cả nữ Bí thư th.ành ủy, dám... vân vân và vân vân…. hihi, không kể nữa mời các b.a.n tự khám phá!!!

Review truyện Cảnh Lộ Quan Đồ

,

Truyện Cảnh Lộ Quan Đồ Review


Truyện cùng chuyên mục