Chương 66: Thiếu

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mẹ Bầu

Tin tức kia trong nhóm bạn bè, là do Lê Lạc không ngủ được, nên đã phát ra vào rạng sáng của đêm ngày hôm qua. Cô thấy mình phải cần phát đi chút tin tức gì đó, công khai chuyện cô đã chia tay với Tạ Uẩn Ninh là chuyện thực. Công khai rồi, thì mới có thể phủi sạch quan hệ được.

Kiểu như, từ đây trở thành quá khứ rồi.

Lê Lạc cứ ngồi dựa vào đầu giường, cả người giống như là mất hồn. Cô suy nghĩ nửa ngày, cảm thấy nêu cái gì ra cũng đều không thích hợp. Lê Lạc dứt khoát trực tiếp nói rõ sự tình. Vì có vẻ thoải mái,die,n;da.nlze.qu;ydo/nn phía sau cô còn bỏ thêm một chuỗi giọng điệu trợ từ.

Rồi sau đó cô để điện thoại di động xuống, đi nằm ngủ, trong đầu đầy sự buồn bực.

Ngày hôm sau, Lê Lạc gặp gỡ với trợ lý và luật sư của Ben­son. Cô ngồi ăn điểm tâm ở một chỗ sáng sủa sạch sẽ trong quán cà phê. Đến giữa chừng, cô mở ra điện thoại di động. Chuyện đại sự chia tay với bạn trai như vậy, đương nhiên trong nhóm bạn bè mọi người sẽ quan tâm và bát quái nhân rất nhiều.

Cũng như vậy, các biểu tượng icon trái tim nhỏ cũng rất nhiều. Từng lúc lại nảy sinh thêm cái mới, lại thêm một cái. dien⊹dan⊹le⊹quy⊹don⊹com Là do Tạ Uẩn Ninh lưu lại.

"Lạch cạch" một tiếng, miếng bánh sandwich liền bị rơi xuống bộ dao nĩa trên bàn ăn. Lê Lạc lúng túng nhìn ba người ngồi đối diện cười cười, nói một câu: "sor­ry."

Nhà họ Lâm, cái tin Lê Lạc chia tay phát ra trong nhóm bạn bè, vậy mà cũng có người lần mò đến. Trong phòng ngủ, Lâm Giai Khởi đã học thuộc vài cái từ đơn tiếng Anh, cô ngồi không yên, vẫn nghịch điện thoại di động, không nghĩ tới lại lần tìm đến nhóm bạn bè của Lê Lạc.

Trước tiên, diễn♪đàn♪lê♪quý♪đôn Lâm Gia Khởi đến phòng ngủ chính tìm mẹ của mình. Gần đây, ở trong nhà khói lửa chiến tranh liên miên, Lâm Giai Khởi lại nhà không vừa ý ở, vừa khéo bạn trai Trần Huy có nhiều bạn, mỗi ngày đều mang theo cô ra khỏi cửa để tiêu khiển thời gian. Cho nên Lâm Giai Khởi không đến mức cảm thấy hàng ngày đều rất phiền muộn. Hôm nay sở dĩ cô ta ở lại nhà học thuộc từ đơn tiếng Anh như vậy, chủ yếu là đã cuối năm rồi, sắp đến các kỳ thi của cô ta ở nước ngoài.

Nếu trong nhà Lâm Giai Khởi có thể giống như nhà của một người bạn cùng học khác, trực tiếp quyên một khoản tiền, thì cô ta cũng không cần phải khổ cực như vậy. Chuyện này khi đang vui đùa, Lâm Giai Khởi đã nói ra với mọi người trong nhà, mẹ cô ta lập tức lạnh mặt chất vấn cô: " Lâm Giai Khởi, con thực sự cho là nhà chúng ta có rất nhiều tiền

Bí Mật Thức Tỉnh

Review Chương 66: Thiếu - Bí Mật Thức Tỉnh

Review truyện Bí Mật Thức Tỉnh

Truyện Bí Mật Thức Tỉnh Review


15,303 | 117 157 chương


Đọc truyện Bí Mật Thức Tỉnh

Bí Mật Thức Tỉnh