Chương 297: Mời các ngươi nhìn một trận pháo hoa

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Ngụ ý tử vong dòng lũ gầm thét cùng cái kia to lớn lăng kính không gian đụng vào nhau. Tất cả mọi người bên tai phảng phất truyền đến thanh thúy mặt kính vỡ vụn thanh âm.

Tại tất cả thấy cảnh này người chấn kinh trong ánh mắt, liền thấy cái kia Diệt Tinh cấp tử vong dòng lũ đánh nát không gian. Không đúng.

Hoặc giả thuyết là đánh vào một cái không gian khác.

Cái kia vỡ vụn từng đạo lăng kính tạo thành không gian không ngừng thôn phệ lấy năng lượng tử vong dòng lũ, Tony mở to hai mắt nhìn, trong mắt ánh sáng tựa hồ cũng phát sáng lên.

Gương ảnh ma pháp.

Là, gương ảnh ma pháp có thể sáng tạo một cái gương ảnh vĩ độ không gian.

Gương ảnh vĩ độ tạo thành hết thảy phá hư đều sẽ không ảnh hưởng đến thế giới hiện thực, theo một ý nghĩa nào đó tới nói, gương ảnh ma pháp là một loại cùng với cường đại năng lực.

Không chỉ có có thể vây khốn địch nhân, đem địch nhân lôi kéo cảnh tượng không gian.

Còn có thể tại bị công kích lúc trốn ở trong gương không gian bên trong, đồng dạng như bây giờ, cũng có thể làm làm thôn phệ công kích của địch nhân.

Đương thời Tony biết gương ảnh ma pháp thời điểm còn hâm mộ hồi lâu.

Dù sao hắn có chiêu này ma pháp, hoàn toàn có thể lợi dụng trong gương không gian thí nghiệm mình nghiên cứu ra được các loại vũ khí các loại. Chỉ bất quá ~ trong gương không gian cũng không phải là vô địch, khi công kích uy lực xa xa muốn vượt qua gương ảnh ma pháp năng lực chịu đựng, như vậy trong gương không gian đồng dạng sẽ sụp đổ.

Thật sự có thể kiên trì nổi sao? Tony nội tâm sinh ra một tia lo lắng.

Chính như Tony lo lắng, Sari giờ phút này trong thân thể ma lực liền như là như vỡ đê điên cuồng chuyển vận để duy trì trong gương không gian.


Tại thế giới hiện thực những người khác không thấy được thế giới trong gương.

Hủy thiên diệt địa Diệt Tinh Pháo nổ tung, Diệt Tinh cấp vũ khí bạo tạc sinh ra hủy thiên diệt địa lực lượng tàn phá bừa bãi lấy toàn bộ trong gương không gian, thế giới trong gương không gian tại trận này to lớn trong bạo tạc điên cuồng chấn động, không gian đang tại đổ sụp, đè ép, vặn vẹo hỗn loạn.

Bốn phương tám hướng không gian hiển hiện từng đạo quỷ dị màu trắng vết rạn. Tựa như toàn bộ thế giới tùy thời muốn vỡ vụn.

Chỉ là to lớn bạo tạc để không gian xuất hiện vết rách muốn vỡ vụn thời điểm, Sari trong cơ thể khổng lồ ma lực liền sẽ không ngừng tới chữa trị những cái kia vết rách.

Sửa chữa phục hồi, vỡ vụn, sửa chữa phục hồi, vỡ vụn đến về tiếp tục.

Mà bên ngoài, đáng sợ năng lượng dòng lũ còn tại không ngừng tràn vào thế giới trong gương.

Sari sừng sững chân không bên trên, quanh thân mắt trần có thể thấy có thể nhìn thấy khí lưu màu vàng óng quấn quanh toàn thân vận chuyển, dưới mũ giáp cái trán ẩn ẩn đang liều lĩnh mồ hôi.

"Sari" sưu! Sưu! Sưu!

Lúc này, từng đạo toàn thân quấn quanh khí tức cường đại thân ảnh từ tại chỗ rất xa phi tốc tới gần rơi vào Sari bên cạnh, chính là mấy vị khác kỵ sĩ cấp cao, Rachel, Shaw, Stockton, Gary các loại.

Mấy người rất đủ rất rõ ràng chú ý tới Sari trong cơ thể điên cuồng xói mòn ma lực. Shaw nhíu mày: "Không tốt, ma lực chuyển vận tốc độ quá nhanh."

Ngay tại Shaw dự định tiến lên đem mình ma lực chuyển vận cho Sari lúc, lại bị cái sau kiên định ngữ khí đánh gãy: "Không cần giúp ta, ta có thể kiên trì."

Bị Sari ngăn cản Shaw vừa mới nâng tay lên lại buông xuống.

Đều làm kỵ sĩ cấp cao, hắn hiểu rất rõ nữ hài tính cách, chắc chắn sẽ không là cậy mạnh người, loại thời điểm này đều không cần trợ giúp của hắn, như vậy. . . ."Sari tỷ, ngươi là muốn?"

Rachel cùng Gary liếc nhau, cái trước nhíu mày, lộ ra cười xấu xa.

"Ta xin tất cả người nhìn một trận pháo hoa, chưa từng thấy qua long trọng pháo hoa."

Đưa lưng về phía tất cả mọi người, Sari khẽ cười một tiếng.

Ngay tại mấy người nói chuyện với nhau thời điểm, tử vong dòng lũ gầm thét rốt cục toàn bộ tràn vào đến gương ảnh vĩ độ không gian. Sari mặt nạ dưới nhếch miệng lên lãnh khốc đường cong.

"Trận này pháo hoa, nhất định là tàn khốc."

"Cái này sao có thể? Cái kia đến tột cùng là cái gì, lại đem đủ để phá hủy tinh cầu pháo điện từ thôn phệ, lỗ đen sao?"

"Một cái nhân loại làm sao có thể có thể sử dụng đáng sợ như vậy năng lực?"

"Địa Cầu đến tột cùng là một cái gì văn minh?"

Tàu mẹ trong phòng chỉ huy, Chitauri thống soái không dám tin kêu lên, mà không chỉ có hắn, bao quát trong phòng chỉ huy tất cả Chitauri người đồng dạng tràn đầy hoảng sợ.

Thống soái thậm chí không tiếc mặc kệ một triệu Chitauri đại quân, đều muốn phát xạ diệt sao pháo điện từ chính là vì tiêu diệt đám kia nhân loại đáng sợ chiến sĩ.

Nhưng kết quả đây?

Kết quả là đối phương lấy lực lượng một người, vậy mà giải quyết Diệt Tinh cấp pháo điện từ.


··· Converter MisDax ···

Đây quả thật là người sao?

Chẳng lẽ nhân loại kia chiến sĩ là thần minh?

"Ta không tin tưởng, tiếp tục phát xạ diệt sao pháo điện từ."

"Thống soái, lần tiếp theo phát xạ tích súc năng lượng cần ba mươi giây."

"Vậy liền nhanh làm, còn có để các chiến sĩ khác ngăn chặn những cái kia nhân loại chiến sĩ, tuyệt đối không thể cho phép làm cho đối phương tới gần chúng ta."

Chitauri thống soái ngữ khí lãnh khốc tới cực điểm.

Nhưng lãnh khốc phía dưới, lại là ẩn giấu ở đáy lòng hoảng sợ.

Không biết vì cái gì, nội tâm của hắn đột nhiên hiện lên một tia bất an, loại bất an này để hắn tổng cảm giác tử vong giống như đã đang đến gần.

Cũng chính bởi vì vậy, Chitauri thống soái cũng biến thành có chút vội vàng xao động.

"Không thể nào, không có người có thể chiến thắng vĩ đại Chitauri quân đội, Chitauri cường đại không phải chỉ là một cái lạc hậu văn minh liền có thể ngăn cản."

Thống soái tựa như bản thân thôi miên đồng dạng tự lẩm bẩm.

Nhưng mà lúc này đây, bên tai truyền đến một tiếng hoảng sợ tiếng kêu.

"Cái kia, đó là cái gì? Nên, đáng chết, kiểm trắc đến chúng ta phía trước có năng lượng cường đại phản ứng, nhanh, nhanh mở ra tất cả năng lượng bình chướng hàng rào."

Chitauri thống soái mãnh kinh, còn không đợi hắn hỏi thăm, hắn đột nhiên xuyên thấu qua trước mặt to lớn đặc chất cửa sổ thủy tinh nhìn thấy phía trước không gian vỡ vụn một cái lỗ hổng, cái này lỗ hổng tựa như lỗ đen đồng dạng.

Lỗ đen cái kia một đầu, lóe ra quen thuộc mà khiến người sợ hãi quang mang.

"Không, không không không có khả năng. ."

Chitauri thống soái sắc mặt nhăn nhó. Tại hắn ánh mắt tuyệt vọng bên trong.

Tử vong giáng lâm.

Lỗ đen dâng trào ra kinh khủng năng lượng màu tím thẫm dòng lũ, quấn quanh lấy vô biên thiểm điện gào thét lên xông về tàu mẹ, cuối cùng cỗ này dòng lũ trong khoảnh khắc nuốt sống tàu mẹ.

Ầm ầm! !

Tàu mẹ mở ra rào chắn năng lượng, năng lượng cường đại bình chướng để tàu mẹ không có trước tiên tại năng lượng dòng lũ bên trong bị phá hủy.

Nhưng to lớn trùng kích vẫn là thôi động tàu mẹ hướng về sau kích xạ mà đi.

Mà phía sau, tồn tại một viên vốn là Chitauri thực dân tinh cầu, tại trên viên tinh cầu kia, nguyên bản chủng tộc đã bị tàn bạo Chitauri quân đội đồ tàn sát sạch sẽ, đã không có bất luận cái gì sinh mệnh.

Tại thời khắc này, viên tinh cầu này sẽ cùng Chitauri tàu mẹ cùng một chỗ mai táng.


Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới.

Bắt Đầu Sáng Tạo Knights Of The Round Table

Bắt Đầu Sáng Tạo Knights Of The Round Table Chương 297: Mời các ngươi nhìn một trận pháo hoa

Review Chương 297: Mời các ngươi nhìn một trận pháo hoa - Bắt Đầu Sáng Tạo Knights Of The Round Table

Đọc ngay Chương 297: Mời các ngươi nhìn một trận pháo hoa truyện Bắt Đầu Sáng Tạo Knights Of The Round Table

Review truyện Bắt Đầu Sáng Tạo Knights Of The Round Table

Truyện Bắt Đầu Sáng Tạo Knights Of The Round Table Review


866 | 1 301 chương


Đọc truyện Bắt Đầu Sáng Tạo Knights Of The Round Table

Bắt Đầu Sáng Tạo Knights Of The Round Table