Chương 296: Kim Ô Thần Thể

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hỏa hành chi nguyên bên trong.

Là Tô Tần phía sau hiển hiện mặt trời bia đá hư ảnh bên trên, thứ một trăm mai quang điểm chậm rãi thắp sáng thời điểm, bia đá lập tức tách ra mê mê mang mang quang hoa, cổ lão, mênh mông khí tức tràn ngập, phảng phất không gian ngưng kết, thời gian đảo ngược.

Trong khoảnh khắc, Tô Tần não hải chỗ sâu toà kia Đại Nhật Đồ trên đột nhiên bắn ra một cỗ xa so với bình thường hỏa diễm càng thâm thúy hơn, càng thêm mênh mông Hỏa Chi Bản Nguyên.

"Ta nuốt nhiều như vậy Hỏa hệ thần đan ma đan, đem Ma Quật thế giới một tòa truyền thừa trên vạn năm thành lớn cho 'Hao' không, cuối cùng càng là thôn phệ nghiêm chỉnh tòa hỏa hành chi nguyên, mới khiến cho Đại Nhật Đồ tiểu thành, chỉ sợ sẽ là vì cô đọng loại này bản nguyên chi lực "

Tô Tần hai con ngươi khép hờ, tâm thần đều dung nhập não hải chỗ sâu, nhìn về phía toà kia không ngừng đem thâm thúy mênh mông hỏa chi nguyên khí dâng lên mà ra mặt trời thạch đồ.

Đại Nhật Đồ nhập môn cùng Đại Nhật Đồ tiểu thành mặc dù vẻn vẹn chỉ là chênh lệch một cảnh giới.

Nhưng lại hoàn toàn không phải một cái khái niệm.

Nhập môn Đại Nhật Đồ, vẻn vẹn chỉ là ban cho Tô Tần một luồng Tam Túc Kim Ô khí tức, hơn nữa còn là trải qua Đại Nhật Đồ vô hạn nhược hóa khí tức, nhường Tô Tần đối hỏa hành chi lực có trình độ nhất định cảm ngộ cùng miễn dịch.

Chỉ lần này mà thôi.

Tất nhiên trân quý, nhưng lại cũng không phải là độc nhất vô nhị, chí ít ở trên cái nguyên khí triều tịch thời đại, có không ít Hỏa hệ chí bảo đồng dạng có thể làm được loại trình độ này.

Nhưng là tiểu thành Đại Nhật Đồ, trực tiếp nhường Tô Tần kế thừa Tam Túc Kim Ô một ít thiên phú thần thông, một tôn chí cường thần thú thiên phú thần thông, dù là vẻn vẹn yếu nhất loại kia, cũng đủ để kinh thế, đồng thời ngoại trừ kế Thừa Thiên phú thần thông bên ngoài, một khi bước vào Đại Nhật Đồ tiểu thành, Tô Tần nhục thân tự nhiên mà vậy liền bắt đầu một loại nào đó 'Cải tạo', hướng phía chân chính Hỏa hệ chí cường thần thú phương hướng 'Cải tạo' .

Ngay tại Tô Tần ý niệm tật chuyển lúc.

Từ Đại Nhật Đồ chỗ sâu tuôn ra thâm thúy mênh mông Hỏa Chi Bản Nguyên, cấp tốc dung nhập Tô Tần nhục thân bên trong.

Oanh! ! !

Tô Tần chỉ cảm thấy trong đầu đột nhiên nổ tung một tiếng oanh minh, phảng phất nhìn thấy thiên địa mới sinh, mặt trời hoành không một màn.

Ngay sau đó.

Tô Tần nhục thân theo Hỏa Chi Bản Nguyên không ngừng rót vào, đột nhiên phát ra như là như sấm sét bắn nổ thanh âm, toàn bộ thân thể bắt đầu bành trướng, phảng phất bên trong có cỗ càng thêm mênh mông lực lượng tại thai nghén.

"Ta nhục thân ngay tại nhận 'Cải tạo' ?"

Tô Tần sắc mặt hơi đổi một chút.

Đại Nhật Đồ một khi đại thành, liền có thể hóa thân chân chính chí cường thần thú Đại Nhật Kim Ô, nhưng lấy nhân loại nhục thân, muốn gánh chịu một tôn Đại Nhật Kim Ô lực lượng, dù là vẻn vẹn chỉ là con non, cũng còn thiếu rất nhiều, cần từ trong tới ngoài tiến hành thuế biến.

Loại này thuế biến, cũng không phải là đem Tô Tần hoàn toàn chuyển hóa làm một cái khác chủng tộc, mà là tại Nhân tộc nhục thân trên cơ sở không ngừng thăng hoa, cho đến triệt để có thể gánh chịu Đại Nhật Kim Ô lực lượng mới thôi.

Đương nhiên.

Loại này thăng hoa là chậm rãi, theo Đại Nhật Đồ tiểu thành liền bắt đầu tiến hành, bởi vậy mới có thể xuất hiện bây giờ một màn này.

Ngay tại Tô Tần tinh tế cảm ngộ tự thân biến hóa thời điểm.

Bành! ! !


Cái gặp Tô Tần hai tay cùng nhau nổ tung, làn da huyết nhục đều nổ tan, nhưng sau một khắc, vô số huyết nhục bay tới không trung, đại lượng Hỏa Chi Bản Nguyên không ngừng tràn vào, không ngừng gây dựng lại lấy Tô Tần huyết nhục.

Không đến một lát, một đôi trắng tinh như ngọc hai tay lần nữa ngưng tụ mà ra, năm ngón tay thon dài, mơ hồ trong đó lại có thể tuỳ tiện điều khiển thế gian hỏa hành chi lực, mà theo đôi tay này một lần nữa ngưng tụ, cả tòa hỏa hành chi nguyên đột nhiên chấn động, vô số hỏa hành chi lực tràn vào.

"Đây là?"

Tô Tần khó có thể tin nhìn lấy mình này song trùng mới ngưng tụ hai tay.

Đôi tay này cùng lúc trước cơ bản không có khác nhau, nhưng ở chỗ rất nhỏ, lại là có chỗ cải biến, chính là bằng vào những này cải biến, nhường Tô Tần có dũng khí nắm giữ thế gian hỏa hành chi lực cảm giác.

Trước đó Tô Tần mặc dù có thể bằng vào lĩnh vực Nguyên Thần cưỡng ép nắm giữ thiên địa chi lực, nhưng này loại này nắm giữ là cưỡng chế tính, một khi Tô Tần đã mất đi lĩnh vực Nguyên Thần, hoặc là thực lực rơi xuống, loại này nắm giữ tự nhiên tan thành mây khói.

Nhưng giờ phút này.

Là Tô Tần ngưng tụ ra đôi tay này lúc, thình lình cảm nhận được, tự mình phảng phất triệt để hóa thân thành Hỏa Chi Thần Để, dù là không sử dụng một tia lĩnh vực Nguyên Thần, cũng có thể hiệu lệnh hỏa hành chi lực, cực độ bất khả tư nghị.

Nhưng mà.

Sau một khắc.

Tô Tần còn không có kịp phản ứng.

Tự mình hai đầu cánh tay đồng dạng nổ tung, huyết nhục văng tung tóe, nhưng ở không ngừng tràn vào hỏa hành chi lực dưới, hai tay cấp tốc trở về hình dáng ban đầu, càng thêm thon dài mạnh mẽ, đồng dạng cùng hai tay, ẩn ẩn cùng giữa thiên địa vô cùng vô tận hỏa hành chi lực sinh ra liên hệ.

Sau đó.

Chính là bàn chân nổ tung, bắp chân nổ tung, đùi nổ tung, thân thể nổ tung, lồng ngực nổ tung

Tô Tần toàn bộ thân thể, cũng bắt đầu từng khúc nổ tung, như là thừa nhận thế gian tàn khốc nhất hình pháp, cho dù lấy Tô Tần ý chí lực, cũng cảm nhận được vô cùng thống khổ, tại hỏa hành chi lực không ngừng quán thâu phía dưới, Tô Tần cảm giác cũng nhận vô hạn cất cao, cùng này tương ứng, Tô Tần cảm nhận được đau đớn, cũng mở rộng gấp mười gấp trăm lần.

Đây cũng là Đại Nhật Đồ tiểu thành mang đến biến hóa.

Tô Tần nhục thân sẽ tại Đại Nhật Đồ tuôn ra bản nguyên chi lực dưới, bắt đầu 'Cải tạo' thuế biến, một lần nữa tổ hợp, một lần nữa cô đọng, mặc dù vẫn như cũ là Nhân tộc, nhưng trên bản chất đã tiến hành biến hóa thoát thai hoán cốt, đã sừng sững tại siêu việt Nhân tộc độ cao.

Thời gian chậm rãi trôi qua.

Từng sợi thâm thúy mênh mông bản nguyên chi lực không ngừng tuôn ra, một lần nữa cấu tạo lấy Tô Tần huyết nhục gân mạch, sau đó thì là làn da lông tóc, thẳng đến không sai biệt lắm khôi phục nguyên dạng, mới chậm rãi ngừng lại.

Thời khắc này Tô Tần,

Mặc dù nhìn cùng lúc trước không sai biệt lắm, nhưng ở chỗ rất nhỏ lại là có thay đổi cực lớn, vô số chỗ sửa đổi rất nhỏ lẫn nhau chồng lên, nhường Tô Tần cả người nhìn cùng lúc trước hoàn toàn khác biệt, như là một tôn mặt trời thần, cả người tản ra cực nóng cuồng bạo khí tức, nhất là tại hắn chỗ mi tâm, ẩn ẩn hiển hiện một vòng ấn ký, câu thông lấy giữa thiên địa vô số hỏa hành chi lực.

"Đây cũng là tiểu thành Đại Nhật Đồ sao?"

Tô Tần từ từ mở mắt.

Con ngươi của hắn là đen như mực, giống như anh hài, nhưng ở con ngươi chỗ sâu, lại ẩn ẩn thiêu đốt lên một đường ngày, không ngừng tản ra cực đoan kinh khủng khí tức.


Tô Tần đứng người lên, lần nữa nhìn về phía mình thủ chưởng.

Cái gặp thủ chưởng bóng loáng tinh tế tỉ mỉ, như là nho nhã yếu đuối thư sinh, nhưng lại huy động ở giữa, chu vi hỏa hành chi lực tự nhiên mà vậy bắt đầu vây quanh, phảng phất gặp được Đế Vương, quỳ bái.

"Giờ phút này ta nhục thân, chỉ sợ triệt để tấn thăng pháp thể đi "

Tô Tần than nhẹ một tiếng, trên mặt hiển hiện không hiểu cảm khái.

Hắn khát vọng không thôi pháp thể nhục thân, vậy mà tại Đại Nhật Đồ tiểu thành về sau, tự nhiên mà vậy đạt đến.

"Không đúng."

"Hiện tại ta nhục thân, cũng đã siêu thoát tại pháp thể phạm vi, xưng hô Kim Ô Thần Thể càng thêm phù hợp."

Tô Tần trong lòng yên lặng nghĩ đến.

Từ khi Đại Nhật Đồ tiểu thành về sau, trong đầu của hắn nhiều hơn một chút ký ức, loại này ký ức cùng loại với truyền thừa ký ức, trống rỗng xuất hiện, lại có thật sâu cắm rễ tại Tô Tần trong đầu, phảng phất trải qua.

Tại cỗ này hoàn toàn mới trong trí nhớ, Tô Tần biết được đến, hiện nay hắn nhục thân, bị qua Hỏa Chi Bản Nguyên 'Cải tạo', cùng bình thường bị qua nguyên khí hải dương cọ rửa pháp thể hoàn toàn khác biệt.

Ngược lại là càng thêm có khuynh hướng Kim Ô Thần Thể.

Cái gọi là Thần thể, chính là thể chất một loại, tương đương với pháp thể một phương hướng khác.

"Đáng tiếc, bây giờ Đại Nhật Đồ mặc dù đã tiểu thành, nhưng cự ly chân chính lớn đại thành, lại là kém rất xa."

Tô Tần tâm thần dung nhập não hải, liếc mắt toà kia thông thiên triệt địa mặt trời thạch đồ.

Thạch đồ phía trên, ấn khắc lấy hơn vạn quang điểm, mà giờ khắc này cái này hơn vạn quang điểm bên trong , biên giới ra một trăm mai quang điểm đã triệt để được thắp sáng, đây cũng là Đại Nhật Đồ tiểu thành tiêu chí.

Sau đó, Tô Tần nếu như muốn đem Đại Nhật Đồ đại thành, liền cần đem còn lại chín ngàn chín trăm mai quang điểm đồng dạng thắp sáng.

Dựa theo Tô Tần thắp sáng một trăm mai quang điểm có kinh nghiệm, đem Đại Nhật Đồ tu luyện đến đại thành cần có tài nguyên, chính là Đại Nhật Đồ nhập môn thêm tiểu thành gấp trăm lần.

Mà căn cứ Tô Tần đánh dấu vài chục năm mới miễn cưỡng đem Đại Nhật Đồ tu luyện đến tiểu thành, muốn tiếp tục tu luyện đến đại thành, thì là cần hơn một ngàn năm thời gian đánh dấu.

Đương nhiên.

Cũng không phải tính như vậy.

Theo Tô Tần thực lực không ngừng mạnh lên, liền có tư cách tiến về càng thêm hung hiểm địa phương đánh dấu, đạt được thu hoạch tự nhiên xa xa không phải so với trước kia, nhưng dù vậy, lấy Tô Tần đoán chừng, không có mấy chục năm trên trăm năm, căn bản không cần nghĩ Đại Nhật Đồ có thể không Năng Đại thành.

"Nhìn xem tiểu thành Đại Nhật Đồ đến tột cùng có thay đổi gì đi."

Tô Tần chậm rãi hai mắt nhắm lại, cảm thụ được tứ phía bốn phương tám hướng hết thảy động tĩnh.

Không có sử dụng lĩnh vực, không có sử dụng Nguyên Thần, vẻn vẹn bằng vào nhục thân cảm giác, hướng phía nơi xa không ngừng lan tràn.

Lập tức, tại Tô Tần ngũ giác phía dưới, toàn bộ thiên địa không đồng dạng, hắn có thể điều khiển hỏa hành chi lực, cảm nhận được phương viên số trong trăm dặm điểm điểm tích tích, từ Thần Thoại võ giả khí tức, cho tới sâu kiến ruồi trùng khẽ kêu, đây hết thảy phảng phất gần ở bên tai.

Thậm chí, Tô Tần cảm giác được tự mình bộ dạng này nhục thân, phảng phất triệt để dung nhập vô cùng vô tận ngũ hành chi lực, dù là đi ngủ, cũng có đại lượng hỏa hành chi lực không ngừng tràn vào, chậm rãi tăng lên hắn tu vi.

"Cổ tịch ghi chép, một ít thần thú con non căn bản cũng không cần tu luyện, cả ngày đi ngủ là được rồi , chờ đến trưởng thành, tự nhiên có thể có được lực lượng hủy thiên diệt địa "

Tô Tần mở to mắt, thần sắc sợ hãi thán phục.

Nguyên bản hắn còn tưởng rằng loại thuyết pháp này chỉ là nghe nhầm đồn bậy, võ đạo tu luyện, một bước một cái dấu chân, khó khăn bực nào? Làm sao có thể chỉ dựa vào đi ngủ liền có thể tăng lên tu vi?

Nhưng là hiện tại, thông qua tự thân cảm thụ, Tô Tần đã tin tưởng hơn phân nửa.

Hắn bây giờ bất quá là tiểu thành Đại Nhật Đồ, vẻn vẹn lấy được Tam Túc Kim Ô bộ phận thiên phú thần thông, liền có loại này chậm chạp tăng lên hiệu quả, những cái kia chân chính kế thừa thần thú toàn bộ thần thông thiên phú con non, lại nên kinh khủng bực nào?

"Bất quá loại này tăng lên không thích hợp ta, quá chậm."

Tô Tần khẽ lắc đầu, trong lòng lặng yên suy nghĩ.

Dựa theo hắn hiện tại tăng lên tốc độ, dù là không hề làm gì, chỉ là đi ngủ, tiếp qua cái mấy trăm năm, cũng có thể tự nhiên mà vậy bước vào Lục Địa Thần Tiên cảnh giới.

Nhưng mấy trăm năm thời gian chỉ sợ đầy đủ Tô Tần xung kích tầng thứ cao hơn cảnh giới, làm gì lãng phí ở đi ngủ trên?

"Còn có kia vòng mặt trời "

Tô Tần chậm rãi ngẩng đầu, nhìn về phía thương khung.

Mặc dù có hỏa hành chi nguyên cách trở, nhưng Tô Tần như cũ có thể cảm nhận được treo móc ở trên bầu trời kia vòng không ngừng thiêu đốt lên mặt trời.

Giờ này khắc này, Tô Tần nhìn qua kia vòng mặt trời, trong lòng vậy mà dâng lên một loại khát vọng, muốn tới gần kia vòng dường như Vĩnh Hằng thiêu đốt mặt trời.

Đương nhiên.

Tô Tần kịp thời ngăn lại tự mình loại ý nghĩ này.

Tô Tần trong lòng rõ ràng, hắn sở dĩ xuất hiện loại cảm giác này, hoàn toàn là tu luyện Đại Nhật Đồ về sau, nhất là Đại Nhật Đồ tiểu thành, nhục thân lột xác thành Kim Ô Thần Thể về sau, sinh ra một loại không thiết thực bản năng.

Mặt trời nhiệt độ cao bậc nào? Tô Tần trước mắt mặc dù Đại Nhật Đồ đã tiểu thành, nhưng vẫn như cũ không phải chân chính Tam Túc Kim Ô, xa xa làm không được tiếp nhận mặt trời nhiệt độ.

"Đúng rồi."

"Đại Nhật Đồ tiểu thành về sau, ta hẳn là sẽ thu hoạch được Tam Túc Kim Ô một ít thiên phú thần thông."

Tô Tần đột nhiên nghĩ đến cái gì, nhãn thần đột nhiên sáng lên.

Kim Ô Thần Thể chính là Đại Nhật Đồ tiểu thành sau tự nhiên mà vậy sinh ra thuế biến, nên không tính là thiên phú thần thông liệt kê.

Nói cách khác, ngoại trừ Kim Ô Thần Thể bên ngoài, Tô Tần theo lý còn nắm giữ chí ít một loại cái khác thần thông.

Phải biết, thần thông chỗ tốt, Tô Tần đã triệt để hưởng thụ qua, Tô Tần đánh dấu mấy chục năm, cũng bất quá thu được mấy đạo thần thông, bởi vậy có thể thấy được thần thông trân quý.

Nghĩ đến cái này, Tô Tần chậm rãi hai mắt nhắm lại, cảm thụ được thể nội khí tức.


Tại hắn kinh mạch ở giữa, chảy xuôi phảng phất sông lớn đồng dạng chân nguyên, những này chân nguyên ẩn ẩn toát ra một cỗ cực nóng khí tức, phảng phất từng đầu thiêu đốt lên Hỏa Long, không ngừng tại Tô Tần thể nội lưu động.

Tô Tần có dũng khí cảm giác, giờ phút này hắn chân nguyên, lực phá hoại nên gia tăng thật lớn, bình thường đỉnh phong Thần Thoại, hơi dính vào hắn một tia chân nguyên, liền có khả năng toàn thân bị nhen lửa.

" chân nguyên hướng phía Hỏa hệ dựa vào, ngược lại là có thể lý giải, dù sao ta bây giờ nhục thân, đã là Kim Ô Thần Thể, ảnh hưởng đến chân nguyên thuộc tính, không thể bình thường hơn được."

"Nhưng ta nghĩ biết rõ, ngoại trừ những biến hóa này bên ngoài, tiểu thành Đại Nhật Đồ đến tột cùng mang đến cho ta cái gì thần thông."

Tô Tần trong lòng chờ mong.

Thần thông loại thủ đoạn này, tự nhiên càng nhiều càng tốt, ai cũng sẽ không ngại ít.

"Ta cũng không cần cái gì Thái Dương Chân Hỏa, Viêm Đế bất diệt thể dạng này đại thần thông, tùy tiện cho ta đến một loại công phạt loại hỏa hành thần thông liền tốt."

Tô Tần trong lòng yên lặng nghĩ đến.

Tô Tần bây giờ nắm giữ mấy môn thần thông bên trong, trên cơ bản cũng thiên hướng về hỗ trợ, duy nhất một môn miễn cưỡng xem như công phạt thần thông 'Hô Phong Hoán Vũ' chi thuật, cũng là quần công thần thông.

Đối phó so Tô Tần thực lực thấp ngược lại là có hiệu quả, nhưng đối mặt cùng giai cường giả, lại là không có gì đại tác dụng.

Ầm ầm.

Là Tô Tần tâm thần triệt để dung nhập thể nội thời điểm, trong lúc đó, hai con mắt của hắn chỗ sâu, kia vòng chậm rãi thiêu đốt mặt trời cấp tốc bốc lên, kinh khủng nhiệt lượng tăng vọt, liền tới gần Tô Tần phụ cận hỏa hành chi nguyên hình thể cũng bắt đầu tại hòa tan.

"Đây là?"

Tô Tần vội vàng đình chỉ thôi động thần thông, tâm thần lập tức tập trung ở hai con mắt của mình ở giữa.

"Mắt loại thần thông?"

Tô Tần trong lòng khẽ nhúc nhích.

Nghiêm chỉnh mà nói, Chân Thực Chi Nhãn cũng coi là một môn mắt loại thần thông, chỉ bất quá Chân Thực Chi Nhãn tác dụng vẻn vẹn thiên hướng về quan trắc khí thế, không cách nào gia tăng Tô Tần thực lực chiến lực.

Nhưng vừa rồi Tô Tần thúc giục môn kia thần thông, lại là kinh khủng đến cực hạn, còn chưa triệt để thôi động, liền đã có thể đem hỏa hành chi nguyên hình thể dung hợp, đơn giản nghe rợn cả người.

Phải biết, hỏa hành chi nguyên chính là giữa thiên địa hỏa hành chi lực hội tụ thể , ấn lý tới nói, đối với hỏa diễm tiếp nhận trình độ đã là cực cao, nhưng giờ phút này lại là cấp tốc hòa tan, bởi vậy có thể thấy được môn này thần thông chỗ kinh khủng.

"Không tệ không tệ."

Tô Tần thần sắc hài lòng, quay đầu hướng phía bên ngoài nhìn lại.

"Đại Nhật Đồ đã tiểu thành, nơi đây đã không có đợi cần thiết, nên ly khai."

Tô Tần một bước phóng ra, biến mất tại nguyên chỗ.

PS: Đại chương lễ a, tương đương với hai hợp một

Từ Konoha Bắt Đầu Thuộc Tính Chuyển Đổi, main gia nhập Akatsuki, có đầu óc, thu gái ít, không buff vô địch. Tình thiết ổn, phá cốt truyện vừa đủ không cảm thấy nát.
Bắt Đầu Đánh Dấu Như Lai Thần Chưởng

Bắt Đầu Đánh Dấu Như Lai Thần Chưởng Chương 296: Kim Ô Thần Thể

Review Chương 296: Kim Ô Thần Thể - Bắt Đầu Đánh Dấu Như Lai Thần Chưởng

Đọc ngay Chương 296: Kim Ô Thần Thể truyện Bắt Đầu Đánh Dấu Như Lai Thần Chưởng

Review truyện Bắt Đầu Đánh Dấu Như Lai Thần Chưởng

Truyện Bắt Đầu Đánh Dấu Như Lai Thần Chưởng Review


7,157 | 1 360 chương


Đọc truyện Bắt Đầu Đánh Dấu Như Lai Thần Chưởng

Bắt Đầu Đánh Dấu Như Lai Thần Chưởng